เกี่ยวกับเรา

ติดต่อกล้องวงจรปิดบริษัทโอกามิได้ดำเนินงานด้านกล้องวงจรปิดมาเป็นว่าไม่ต่ำกว่า 15 ปีทางบริษัทจึงมีความรู้ความสามารถด้านนี้โดยเฉพาะ รวมถึงมีวิศวกรในการออกแบบการติดตั้งกล้องวงจรปิดให้กับท่านโดยตรง

เป้าหมายและนโยบายบริการ

ในโลกยุคปัจจุบันการเข้าถึงบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเป็นเรื่องง่าย และมีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าในกลุ่มนี้ มีการผลิตออกมาหลากหลาย และสามารถหาซื้อได้จากบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเหล่านั้น โดยแทบทุกบริษัทจะเน้นแข่งขันกันที่ราคาและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ โดยละเลยบางสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสินค้าในกลุ่มนี้ไป นั่นคือ การบริการ ซึ่งทาง โอกามิ เอ็นเตอร์ไพรส์ นอกจากจะให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าที่เหมาะสมกับราคาแล้ว เรายังใส่ใจถึงคุณภาพของงานบริการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการหลังการขายโดยทีมงานทางด้านเทคนิค ซึ่งทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ และมั่นใจในการบอกต่อ นั่นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถยืนหยัดอยู่ในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงและมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา

ประโยชน์ที่จะได้รับจากใช้บริการ บริษัท โอกามิ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

  • บริษัทฯ เปิดดำเนินกิจการด้านระบบรักษาความปลอดภัยมากว่า 14 ปีลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความมั่นคงของบริษัทฯ และประสบการณ์
  • สินค้าไม่ผ่านตัวแทนจำหน่ายอื่น หรือผู้รับเหมาช่วงอื่นๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของมาตรฐานสินค้า โดยมีอะไหล่ และอุปกรณ์สำรองพร้อมสำหรับระบบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไปแล้ว
  • ทีมช่างบริการ ( Service Maintenance ) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของการบริการตรวจสอบระบบซ่อมบำรุงกล้องวงจรปิดตลอดเวลาโดยไม่ทอดทิ้งลูกค้า

แผนที่บริษัทกล้องวงจรปิดโอกามิท่านสามารถเดินทางเพื่อติดต่อบริษัทโอกามิได้ตามแผนที่เลยค่ะหรือสามารถติดต่อเราได้ที่เบอร์ hot line 083-907-4400, 02-543-6905

ที่อยู่ของเราบริษัทโอกามิเอนเตอร์ไพรส จำกัด เลขที่91/5 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510