กล้องวงจรปิด:HD-CVI

กล้องวงจรปิดระบบดิจิตอลที่สามารถใช้สัญญาณภาพภาพเก่าได้เลยไม่ต้องเปลี่ยนสายใหม่ และราคายังค่อนข้างถูกมากถ้าเทียบกับระบบกล้องHD-SDIซึ่งภาพที่ได้จะมีคุณภาพสูงมากกว่ากล้องระบบอนาล็อกที่ใช้อยู่ในปัจจุบันโดยราคาเท่ากันแต่คุณภาพท่านจะได้สูงขึ้น โดยระบบอนาล็อกรุ่นเก่าจะค่อยๆหมดไปจากท้องตลาดทั่วโลกโดยระบบนี้เข้ามาแทนที หลายท่านอาจจะเห็นว่าราคาสินค้าระบบอนาล็อกในปัจจุบันนี้ราคาถูกมากเนื่องจากบริษัทกล้องหลายทีเริ่มระบายสินค้าที่ค้างสต็อกเพื่อให้หมดไปกันแล้วล่ะครับ

bg_11

 

กล้องวงจรปิดhd OK-5002-1
กล้องระบบHDที่ให้ความคมชัดสูงข้อดีของสินค้ารุ่นนี้คือสามารถใช้แทนกล้องเก่าของท่านได้เลยเพียงแต่ต้องเปลี่ยนเครื่องบันทึกเป็นระบบ CVI แทนเพื่อให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพของตัวกล้องปุ่มอ่านข้อมูลกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม  กล้องทรงโดมสำหรับการติดตั้งภายในอาคารเท่านั้นและสินค้ารุ่นนี้ยังมาพร้อมกับอินฟาเรดที่ให้ความสว่างสูงขึ้นมากกว่าแบบเก่า และที่สำคัญตัวกล้องมีขนาดเล็กปุ่มอ่านข้อมูลกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม
ok-5003hd
กล้องวงจรปิดระบบHD-CVI ที่มีความคมชัดสูงอีกทั้งมาพร้อมกับหลอดอินฟาเรดอะเลย์ที่ทำให้ตัวกล้องวงจรปิดรุ่นนี้สามารถมองภาพตอนกลางคืนได้ชัดเจนขึ้นกว่าเก่าและยังยืดอายุการใช้งานให้กับตัวกล้องอีกด้วย

ปุ่มอ่านข้อมูลกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม